HD KIDS

Giá bán: 265,000 đ
HD KIDS Bổ sung Lysine, Thymomodulin, Kẽm và các Vitamin cho cơ thể...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: HD KIDS

Giá bán lẻ sản phẩm:265k/1 hộp.

Dung tích 20 ống x 10ml.

- Sử dụng liên tục cho 1 trẻ được khoảng 1- 3 tháng tùy lứa tuổi.

3. Quy cách sản phẩm: Ống 20 x 10ml – thuận tiện cho người sử dụng.

4. Điểm mạnh của sản phẩm : Không hóa chất, không chất bảo quản, hàng độc quyền.

5. Thành phần chính:

+ Lysine Hydrochilori: Giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao

+Yến sào: Bổ sung rất tốt cho sự thiếu hút dinh dưỡng của trẻ. Đồng thời, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp trẻ nâng cao hoạt động và cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Hệ tiêu hóa được kích thích, bé sẽ có cảm giác them ăn và ăn ngon miệng hơn.

+ Tỏi đen: Tỏi đen là một nguồn cung cấp vitamin B và vitamin B6 khá cao vì sau khi lên men hàm lượng các chất này cao hơn tỏi tươi gấp nhiều lần. Tỏi Đen chứa mangan, selen, kali và sắt. Cho trẻ ăn tỏi đen tuổi để nâng cao sức đề kháng cũng như phòng bệnh tật.

+ Tảo xoắn: Chứa hàm lượng canxi cao kết hợp nhiều Niaxin (Vitamin B3). thành phần của tảo chứa canxi cao gấp 26 lần sữa và hàm lượng niaxin và phosphorus cao. Tài liệu của Femheath chứng minh Spirulina giàu chất dinh dưỡng, canxium, ,… vì vậy tảo là một thực phẩm lý tưởngchữa bệnhcòi xươngở trẻ em.

+ DHA: Vì DHA rất cần thiết cho sự phát triển thần kinh và thị giác, trong y học thay thế, bổ sung DHA được cho là giúp tăng cường chức năng não và thị lực ở trẻ em. Ngoài ra, bổ sung DHA có mục đích điều trị một số vấn đề sức khỏe nhất định ở trẻ em, chẳng hạn như dị ứng, hen suyễn và rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

+ Thymomodulin: Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn

 + Kẽm: Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp chất đạm, phân chia tế bào, tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ em. Khi thiếu kẽm thì sự phân chia tế bào sẽ khó xảy ra nên ảnh hưởng trầm trọng đến sự tăng trưởng. Thiếu kẽm sẽ làm chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương.
+ Men bia tươi: Góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương của trẻ. Kích thích đường tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa hấp thu các dưỡng chất, trẻ hết biếng ăn.

+ Có chức năng trong quá trình hỗ trợ phát triển đối với hệ thần kinh, có khả năng điều hòa lượng nước, khoáng chất trong máu. Thuốc này cũng có khả năng chống oxy hóa ở mức cao.

6.  Tác dụng chính: Bổ sung Lysine, Thymomodulin, Kẽm và các Vitamin cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon, tăng cường sức đề kháng..

- Uống hàng ngày có tác dụng tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt, giúp hỗ trợ 1 số bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ như táo bón, đầy hơi, chướng bụng. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

7.Sự khác biệt với các sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường: HDKIDS ngoài Tảo xoắn, Yến sào còn đặc biệt thêm thành phần TỎI ĐEN tốt cho hệ tiêu hóa và phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa….

8. Chiến lược: Quảng cáo trên facebook, các phương tiện báo chí, truyền hình…giúp các bà mẹ khỏi lỗi lo con chán ăn, gầy còm ốm yếu, thiếu vitamin…

9. Ưu điểm: Nhu cầu thực tế cao, định vị rõ ràng sản phẩm, khẳng định sự khác biệt, phân khúc thị trường riêng, ít đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

10. Yếu kém: Sản phẩm mới chưa nhiều người dùng, còn thiếu kênh phân phối, cần được tập trung khâu marketting mạnh hơn.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm nào !