Tinh Chất mầm tỏi

Giá bán: 265,000 đ
Tinh chất mầm tỏi Kinh Môn – lợi ích thần kỳ được tạo nên từ tỏi ta Kinh Môn – Hải Dương...

Chi tiết sản phẩm

Vùng nguyên liệu: Thôn Xuân Cầu - xã Lạc Long - huyện Kinh Môn - tỉnh Hải Dương. Đặc trưng của TINH CHẤT MẦM TỎI KINH MÔN là giữ được đặc tính tinh túy của củ tỏi, hoạt chất ALLICIN quan trọng nhất trong củ tỏi (kháng sinh tự nhiên) chiếm hàm lượng cao nhất trong sản phẩm.

Allicin: là thành phần hoạt tính sinh học chính của củ tỏi, được "Cavallito và Bailey - Ý" báo cáo lần đầu tiên vào năm 1944. ALLICIN là thành phần chủ chốt chịu trách nhiệm về phổ rộng các hoạt động chống vi khuẩn của tỏi. Nghiên cứu cho thấy : Gúp hạ Lispid - mỡ máu. Chống tăng huyết áp, đông máu, phòng ngừa đột quỵ  Chống Oxi hóa,ngăn chặn sự phát triển và phân chia của tế bào ung thư, có khả năng ức chế trên 70 loại vi khuẩn, vi trùng. Nói cách khác, "Tinh chất mầm tỏi Kinh Môn được coi là Kháng Sinh Tự Nhiên giúp mẹ bảo vệ sức khỏe cả gia đình!".  

Đối tượng sử dụng: Tinh chất mầm tỏi ngoài tác dụng tuyệt vời với người già, người cao tuổi với các bệnh về mỡ máu, tim mạch và huyết áp cao, thì tinh chất mầm tỏi như là “THẦN DƯỢC”, “KHÁNG SINH TỰ NHIÊN” giúp trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khỏi những bệnh về đường hô hấp điển hình là đẩy lùi các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho hen thông thường đến việc hỗ trợ giảm tối đa nguy hại cũng như triệt để mà các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi thường gặp ở trẻ. Chính những công dụng kháng viêm, tiêu đờm, chống sự phổ rộng của vi khuẩn vi rút, tinh chất mầm tỏi trở thành người bạn đồng hành và không thể thiếu được của các mẹ trong quá trình nuôi con không kháng sinh.       

Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước ấm rồi uống. Để tốt cho sức khoẻ và sử dụng sản phẩm một cách tiết kiệm, phù hợp nên sử dụng như sau:

  • Trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi: Dùng  2-3 giọt/ lần, ngày 2-3/ lần.
  • Trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên: Uống dự phòng mỗi sáng 3-5 giọt. Khi trẻ bị cảm cúm,ho: Uống 3-10 giọt/ lần , 2-3 lần/ ngày.
  • Người trên 12 tuổi, người lớn, người cao tuổi: Uống mỗi sáng 10 giọt. Khi bị cảm lạnh, ho, bị ốm: Mỗi lần 10 giọt, ngày uống 2-3 lần.
  • Sau khi mở lắp nên sử dụng hết trong 2 tháng.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm nào !