Giới thiệu

Ngày đăng: 03/18/2020

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương - một trong những Công Ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Đặt sức khỏe con người là trên hết, cùng với đó là định hướng trong Chính sách chất lượng được áp dụng cẩn thận từng khâu nhỏ nhất của quá trình nghiên cứu khoa học, vì chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của những giá trị đó đối với cộng đồng.

 

Chính vì thế, Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương  luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để tạo nên nhưng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Trải qua bao khó khăn thử thách đến nay Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương  tự hào đồng hành cùng sức khỏe Việt với nhiều đổi mới mạnh mẽ.

Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương  tự tin cam kết sẽ là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bằng sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi muốn tạo ra những dòng sản phẩm mang giá trị thực tiễn lớn lao phục vụ sức khỏe con người vừa đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Tầm nhìn

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương  – chúng tôi luôn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trả thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ & sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với khoa học & công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tự đặt ra cho chính mình những thử thách mới, những trách nhiệm và cũng là vinh dự trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trở thành thương hiệu mang giá trị toàn cầu.

Văn hóa doanh nghiệp

Đây là yếu tố được Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương đánh giá cao nhất. Bởi văn hóa nên nền tảng xây dựng thành công cho doanh nghiệp. Sau chặng đường dài phát triển, Chúng tôi đã xây dựng được nhiều nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương .

Mỗi con người đều được đào tạo để hướng tới phong cách chuyên nghiệp, trung thực, cùng dịch vụ khách hàng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ hướng tới cộng đồng. Tất cả đều chung tay để thực hiện nhiệm vụ cao cả mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con người.


Số 201 Nguyễn Lương Bằng - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương