Tuyển Dụng

Ngày đăng: 04/10/2020

 

Kính gửi: Quý khách hàng, cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương là công ty hàng đầu về lĩnh cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người từ thiên nhiên. Với triết lý kinh doanh “Khởi nghiệp bằng chữ tâm – Thành công bằng chữ tín” luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Cộng tác viên, Đại lý, Nhà phân phối quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động của công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty  TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hải Dương

Địa chỉ trụ sở:  Số 201 Nguyễn Lương Bằng - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương.

Điện thoại: 0962 266 525

Web: http://duocmyphamhaiduong.com/

Email: duocphamhd2019@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Số 201 Nguyễn Lương Bằng - P. Thanh Bình - TP. Hải Dương